0986425099

Du học Nhật Bản

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2019 – tư vấn miễn phí

Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh du học Nhật bản kỳ tháng 1 năm 2019. Trong suốt kỳ tuyển sinh, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn từ chi phí du học, hồ sơ du học cho đến các vấn đề khác như chứng minh tài chính hay hỗ trợ vay vốn đi du học Nhật Bản 2019.

Tư vấn du học Nhật Bản 2019

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2019

Kỳ tuyển sinh cuối cùng của năm 2018 đã kết thúc, Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ thông báo tuyển sinh du học Nhật bản kỳ tháng 1 năm 2019. Kỳ tháng 1 này là một kỳ tuyển sinh với thời gian học là 1 năm 3 tháng, nhập học vào tháng 1. Theo như thông báo từ các trường tại Nhật, chỉ có khoảng 40% tuyển sinh vào kỳ tháng 1 này và thời gian nhận hồ sơ sẽ trong khoảng từ tháng 10 đến tháng 12/2018. Do vậy, nếu các bạn đang có mong muốn đi du học tại Nhật và muốn đăng ký kỳ nhập học tháng 1 thì hãy nhanh chóng đưa ra quyết định để không bị lỡ kỳ du học này nhé.

Xu hướng du học nhật bản năm 2019

Năm 2018 sắp kết thúc kỳ tuyển sinh cuối cùng của năm, tới đây gần như cũng sắp tổng kết được 1 năm du học vừa qua. Với nhiều đánh giá từ các đầu nguồn tuyển du học sinh cho đến một số chuyên gia làm trong lĩnh vực du học, năm 2018 là một năm du học Nhật Bản đi vào ngưỡng ổn định nhưng cũng có không ít cái mới so với nhiều năm trước. Cái mới thứ nhất đó là nhiều vùng đã không còn lạ lẫm với du học Nhật Bản nữa, niềm tin với các trung tâm tư vấn du học tăng cao. Cái mới thứ hai chính là việc đã có nhiều bạn học sinh sau khi thi tốt nghiệp xong đã tới đăng ký đi du học Nhật Bản mà bỏ qua kỳ thi vào đại học khẳng định quyết tâm của bản thân. Cái mới thứ 3 chính là số lượng du học sinh tốt nghiệp trường tiếng xong học tiếp lên các trường đại học tại Nhật tăng lên đáng kể.

Với 3 điểm mới trên, rất nhiều chuyên gia đều đánh giá du học Japan năm 2019 sẽ có bước chuyển biến về chất. Số lượng du học sinh học lên Semon (đại học) tăng dần khiến cho các bạn sau khi về nước không chỉ có trình độ tiếng Nhật tốt mà còn có bằng cấp quốc tế đáp ứng được những công việc cần trình độ cao tại Việt Nam. Ngoài ra, các bạn học sinh sinh viên đã không còn quá chú trọng vào giảng đường đại học cũng là chuyển sang các hướng khác và là một nguồn bổ sung cho du học đáng kể. Từ đó có thể nhận định rằng xu hướng 2019 về du học Nhật Bản là số lượng đi vào ổn định và chất lượng du học sinh về nước sẽ tăng dần.

HATECO tư vấn miễn phí

HATECO là đơn vị đã được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp chứng chỉ tư vấn du học. Tất cả các tư vấn viên của Traum đều được học qua các lớp đào tạo tư vấn do Bộ tổ chức và đáp ứng tốt đầy đủ các yêu cầu tư vấn mà Bộ đưa ra. Cùng với đó, HATECO Việt Nam còn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc lâu năm tại Nhật Bản, nhờ vậy mà mọi thông tin của chúng tôi mang lại đều được thu thập trực tiếp từ các trường và luôn cập nhật thường xuyên.

Với đầy đủ mọi thông tin về du học, HATECO cam kết tư vấn du học Nhật Bản miễn phí qua hotline 0986.425.099 trên tất cả các vùng miền từ Lạng Sơn, Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Thuận, Bình Thuận, TP Hồ Chí Minh cho đến Cà Mau. Tất cả mọi thông tin chúng tôi đưa ra tư vấn đều không thu lệ phí. Các bạn có thê yêu cầu tư vấn qua điện thoại, email, facebook, zalo, viber, skype, line hoặc tới trực tiếp văn phòng của HATECO để được các tư vấn viên tư vấn trực tiếp.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ KINH TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0986.425.099 – 0964.099.696

Website: www.phongtuyensinh247.com