Du học Hàn Quốc

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2019: 100% Visa thẳng

Theo thông báo mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc, từ ngày 1 tháng 7 năm 2016, học sinh du học ở các trường đại học tại Hàn Quốc được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh HQ sở tại của trường đại học đó, được cấp visa thẳng trong vòng 1 tháng.

Điều kiện du học Hàn Quốc 2019

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội được thành lập theo QĐ số 594/QĐ-LĐTBXH ngày 12/5/2010 của Bộ LĐTBXH, được Sở GD&ĐT Hà Nội cấp phép triển khai hoạt động kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.
Chương trình vừa học vừa làm tại Hàn Quốc có các yêu cầu cụ thể như sau:
THÔNG BÁOCHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI ĐẠI HỌC SEOJEONG – HÀN QUỐC
(Số: 01/Kor-TVDH) 
       Trường CĐ Kinh tế Công nghệ Hà Nội được thành lập theo QĐ số 594/QĐ-LĐTBXH ngày 12/5/2010 của Bộ LĐTBXH, được Sở GD&ĐT Hà Nội cấp phép triển khai hoạt động kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.
Chương trình vừa học vừa làm tại Hàn Quốc có các yêu cầu cụ thể như sau:
1. Điều kiện tuyển chọn:
– NamNữ, tốt nghiệp THPT trở lên. Độ tuổi: Từ 18 – 30.
– Ưu tiên sinh viên các trường Y, Dược … Trung cấp, Sơ cấp trở lên.
– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
2. Ngành nghề tuyển chọn: Kỹ thuật chế biến món ăn, Điều dưỡng
3. Đào tạo và làm thủ tục:
– Sinh viên nhập học tại Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội được đào tạo theo chương trình Trung cấp tiếng Hàn Quốc của Nhà trường.
– Nhà trường hỗ trợ làm hoàn thiện hồ sơ học và hồ sơ xin cấp visa cho học sinh theo học tại Trường Đại học Seojeong theo chương trình vừa học vừa làm.
4. Quyền lợi được hưởng của sinh viên:
– Giấy nhập học và bảo đảm của Hiệu trưởng trường Đại học Seojeong;
– Ký túc xá rộng, có điều hòa, khu bếp tự mua đồ về nấu…
– Sinh viên sẽ được ĐH Seojeong hỗ trợ xin cấp visa thẳng tại Cục QL XNC HQ;
– Được thực tập tại các bệnh viện – Viện dưỡng lão liên kết với Đại học Seojeong;  Sinh viên sẽ được nhận hỗ trợ ngay từ tháng đầu tiên sau khi nhập học tại HQ:
+ Trong học kỳ, sinh viên học và thực tập tại bệnh viện liên kết với Đại học Seojeong, được làm 5 ngày/tuần: lương hỗ trợ từ 24.970.000  – 27.240.000 VNĐ/tháng
+ 4 tháng nghỉ hè và nghỉ đông có thể làm 6-7 ngày trong tuần, lương hỗ trợ 31.780.000 – 36.320.000 VNĐ/tháng
– Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội thi chứng chỉ quốc gia đạt visa E7; được định cư lâu dài và bảo lãnh thân nhân sang HQ;
5. Hồ sơ đăng ký bao gồm:.
– Hộ chiếu : bản gốc (còn hiệu lực trên 4 năm);
– 10 ảnh thẻ 3.5 x 4.5 (Sơ mi trắng, nền trắng);
– Giấy khai sinh : 03 bản PTCC; –  Hộ khẩu : 03 bản PTCC;
– CMND của học viên và người bảo lãnh (Bố,mẹ hoặc người thân): 03 bản PTCC;
– Bằng cấp 3, học bạ gốc : 03 bản PTCC;
– Bằng/ bảng điểm cấp cao nhất : bản gốc + 03 bản PTCC (nếu có);
– Sơ yếu lý lịch : 02 bản (xác nhận của UBND Phường/Xã nơi cư trú)       
6. Chi tiết xin liên hệ:
Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
Địa chỉ : Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0986.425.099 – 0964.099.696