0986425099

Văn bằng 2 ĐH Dược

Văn bằng 2 đại học Dược học những gì?

Văn bằng 2 đại học Dược – Theo chia sẻ của những chuyên gia tư vấn tuyển sinh, ngày càng có nhiều người học  lựa chọn học thêm một văn bằng mới bên cạnh chuyên ngành đã học. Thực tế, chương trình đào tạo Văn bằng 2 đem đến nhiều lợi thế cho ngươi học như: tạo cơ hội để trau dồi thêm tri thức, kĩ năng nghề nghiệp mới; mở rộng cơ hội nghề nghiệp,…

Văn bằng 2 đại học dược

Văn bằng 2 Đại học Dược giúp học viên mở rộng cơ hội việc làm sang nhiều lĩnh vực đa dạng của ngành Dược

Bên cạnh đó, học Văn bằng 2, bạn sẽ có thêm những kiến thức, kĩ năng mới để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc hiện tại của bạn, hoặc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp khác. Đặc biệt, thị trường lao động nhiều cạnh tranh như hiện nay thì việc có 2 văn bằng tạo nhiều cơ hội hơn cho bạn cũng như được đánh giá cao hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Văn bằng 2 đại học dược làm ở đâu?

Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng Đại học Dược có thể xin việc làm ở những bệnh viện; trung tâm hay những cơ sở Y tế khác nhau, khi đó họ sẽ đảm nhiệm những công việc như:

  • Quản lý; kiểm kê số lượng và chất lượng thuốc tại cơ quan làm việc
  • Tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân về cách sử dụng thuốc sao cho phù hợp với tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân
  • Kết hợp với các bác sĩ để tiến hành thăm khám và kê đơn thuốc sao cho phù hợp với tình trạng bệnh lý của từng đối tượng
  • Làm việc tại những công ty sản xuất thuốc hay thực phẩm chức năng cũng rất cần những nguồn nhân lực ngành Dược, vì vậy sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo này mọi người không phải quá lo về vấn đề việc làm.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự mở quầy thuốc để kinh doanh dược phẩm hay tham gia hoạt động giảng dạy tại những trường Đại học, Cao đẳng có đào tạo chuyên ngành này.

Xu thế học dược ngày càng nhiều:

  • Theo thống kê hiện nay xu hướng nghề nghiệp cũng đang trong tình trạng khan hiếm và thiếu hụt, bởi vậy yêu cầu đặt ra cho các trường Đại học/ Cao đẳng mỗi năm cần phải bổ sung thêm những nguồn nhân lực cần thiết để đáp ứng được yêu cầu công việc đặt ra.  Dự báo đến năm 2020, Việt Nam cần khoảng 25.000 người làm việc trong lĩnh vực Y Dược để đáp ứng yêu cầu nhân lực của ngành.
  • Đây chính là cơ hội để những học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Đại học Dược tìm được việc làm phù hợp với năng lực chuyên môn.
  • Trên đây là một số chia sẻ về hệ học Văn bằng 2 Đại học Dược. Bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn tìm hiểu hệ đào tạo đầy đủ và hiệu quả nhất.

Liên hệ học Dược:

Điện thoại: 0986.425.099 – 024.6260.1456

Website: www.phongtuyensinh247.com

Xem thêm: Học nấu ăn mở quán